Giải pháp hoàn chỉnh cho ngành sản xuất nước giải khát

Sản xuất nước giải khát là một ngành công nghiệp truyền thống với những yêu cầu rất khắt khe về điều kiện vệ sinh và các công nghệ có liên quan. Điều kiện vệ sinh tuyệt đối là yêu cầu tiên quyết để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm dù đó là các loại bia, nước ngọt, nước khoáng/nước uống đóng chai, nước trái cây hay các loại rượu vang.

ProMinent là một trong những chuyên gia hàng đầu về xử lí mầm bệnh và khử trùng cũng như đo lường, kiểm soát và định lượng chất lỏng. Là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực này, chúng tôi mang đến cho khách hàng những giải pháp phù hợp với các điều kiện thực tế trong sản xuất và cung ứng nước giải khát.

Dựa trên kinh nghiệm cùng chuỗi sản phẩm đa dạng, chúng tôi cung cấp những giải pháp hoàn chỉnh ứng dụng trong các công đoạn đo lường và vệ sinh.

Khách hàng trong lĩnh vực sản xuất đồ uống luôn xem ProMinent là một đối tác uy tín, cung cấp những sản phẩm với tuổi thọ rất cao và chi phí bảo trì thấp. Với việc mang ứng dụng những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, thời gian khấu hao đầu tư sẽ được rút ngắn đáng kể.

Trong sự phát triển của mạng lưới thông tin, điểm nổi bật của các sản phẩm do ProMinent cung cấp là sự kết nối, tích hợp dễ dàng với các hệ thống đang sử dụng. Có được điều này là nhờ vào sự kết nối bus trực tiếp giữa các máy bơm, bộ điều khiển của chúng tôi với các hệ thống điều khiển trung tâm

Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm độc lập quen thuộc, ProMinent còn cung ứng những giải pháp hoàn chỉnh để ứng dụng cho nhiều công đoạn trong sản xuất nước giải khát, bao gồm cả việc lắp đặt, vận hành ban đầu đến duy tu bảo dưỡng thường xuyên.


Bài viết liên quan


Saturday
25
January 2020

Lượt truy cập

  • Có 223855 lượt xem


  • Hôm nay : 32
  • Tuần này : 2551
  • Tháng này : 15737
  • Năm này : 1837
  • Tổng số : 223855